Các hình thức thanh toán tại BEUTII.VN

1. Hình thức thanh toán

a, Mua hàng tại website: beutii.vn quý khách có thể thanh toán bằng các hình thức sau:

 - Thanh toán bằng dịch vụ giao hàng nhận tiền (COD).
 - Thanh toán qua công thanh toán điện tử Ngân Lượng.
 - Thanh toán thông qua ngân hàng.

b, Hướng dẫn thanh toán bằng COD.

COD (Dịch vụ giao hàng nhận tiền) là phương thức thanh toán đưa tiền trực tiếp cho người vận chuyển ngay sau khi nhận được hàng.
Các bước thanh toán bằng COD:
 - Bước 1 : Chọn bước thanh toán bằng COD khi đặt hàng.
 - Bước 2 : Chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện cho quý khách trong vòng 24 giờ. Đơn hàng sẽ được xử lý sau khi xác nhận.
 - Bước 3 : Sau khi kiểm tra, xác nhận tình trạng đơn hàng chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng đến quý khách.
Quý khách vui lòng nhận hàng và thanh toán theo hóa đơn từ nhân viên giao hàng, trường hợp vắng mặt khi giao hàng, quý khách có thể nhờ người nhận thay và thanh toán.

c, Thanh toán thông qua Ngân hàng.

Quý khách có thể dùng 3 cách: chuyển khoản trực tiếp, chuyển khoản qua máy ATM và chuyển khoản thông qua mạng internet (Internet Banking).
- Chuyển khoản trực tiếp: Quý khách có thể đến chi nhánh Ngân hàng gần nhất và chuyển tiền trực tiếp cho Beutii theo thông tin bên dưới.
- Chuyển khoản qua máy ATM: Quý khách tìm máy ATM gần nhất và chuyển tiền qua máy ATM đến tài khoản ngân hàng bên dưới.
- Internet Banking: Áp dụng cho khách hàng đã đăng kích dịch vụ internet banking của Ngân hàng. 

2. Số tài khoản của Beutii

Ngân hàng Sacombank:

Chủ tài khoản: Nguyễn Thành Việt

Số tài khoản: 0600.9956.2970

Chi nhánh: Bình Thạnh

3. Thông tin và lưu ý.

Khi đặt hàng xong, quý khách sẽ biết được tổng số tiền cần phải thanh toán cho myphamhot.vn. Sau khi thực hiện chuyển tiền thành công, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ kiểm tra và gọi điện thông báo đến quý khách.

Sau khi chuyển khoản,  myphamhot.vn sẽ nhận được tiền trong ngày trong trường hợp quý khách chuyển tiền cùng ngân hàng, và từ 1-3 ngày trong trường hợp Quý khách chuyển tiền từ ngân hàng khác.

Trong vòng 3 ngày, sau khi việc chuyển tiền thành công mà quý khách không nhận được thông tin phản hồi nào. Xin quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi thông qua hệ thống Chat trực tuyến hoặc gọi đến trung tâm hỗ trợ khách hàng (0937.311.625) để được kiểm tra và xử lý.

Trường hợp chuyển tiền khác hệ thống, quý khách có thể phải chịu phí chuyển tiền ngân hàng.

Sau khi đặt hàng trên www.beutii.vn, Quý khách cần chuyển tiền trong vòng 7 ngày làm việc (không tính ngày nghỉ, ngày lễ). Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng và hình thức thanh toán trong vòng 24h kể từ khi quý khách đặt hàng thành công. Sau 7 ngày làm việc, nếu tiền vẫn chưa nhận được, đơn hàng của quý khách sẽ tự động hủy.

Theo như quy định chung về thời gian làm việc của Ngân hàng, có những trường hợp sau:

- Trường hợp quý khách sử dụng cùng một ngân hàng để chuyển tiền trong khi đặt hàng, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách trong vòng từ 1 đến 2 ngày.
- Trường hợp quý khách sử dụng ngân hàng khác hệ thống để chuyển tiền, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách trong vòng từ 2 đến 4 ngày.
- Thời gian xác nhận như trên sẽ tính theo thời gian làm việc của ngân hàng (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).

Nếu không nhận được thông tin xác nhận về việc chuyển tiền, Quý khách có thể liên lạc với bộ phân Chăm sóc khách hàng thông qua cửa sổ Chat trên website hoặc số Hotline hỗ trợ thanh toán (0937.311.625) để được hỗ trợ thêm.

0937 311 625